Trước đây thường sử dụng các loại sàn truyền thống như gạch, đá,…. Ngày nay, hai loại sàn được sử dụng phổ biến nhất là sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp rất thích hợp cho các công trình nhà ở và văn phòng.
                                                          
         Ván sàn là một trong những yếu tố chính của trang trí nội thất và cũng như việc lựa chọn các thiết bị gia đình khác, việc lựa chọn ván sàn phù hợp cũng cần được chú trọng. Một trong những mối quan tâm chính luôn thường trực trong tâm trí khách hàng là những bất lợi mà họ mắc phải. Một trong những nhược điểm đó là, mối có ăn được từ các tấm ván không? Trong bài viết này Nội Thất Giang Anh để biết thêm về những ưu và nhược điểm của sàn gỗ để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi mua sàn.
Những thông tin hữu ích cho những ai muốn mua sàn gỗ công nghiệp, chính là câu trả lời cho câu hỏi tương tự. Sàn gỗ công nghiệp có phải là loại sàn thích hợp cho gia đình hay không?
         Đầu tiên, hãy nói câu trả lời là có. Đúng vậy, sàn gỗ công nghiệp là một trong những loại sàn gỗ tốt nhất cho gia đình. Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp so với ưu điểm của nó là không đáng kể, mặt khác, giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với nhiều loại sàn khác về tính năng của chúng.
Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp rất dễ dàng và các bộ phận (tấm ván sàn) có thể được gắn liền nhau nếu cần thiết và chuyển đến một vị trí khác để lắp đặt lại. Về độ bền và chất lượng, loại sàn gỗ này rất bền, một số loại mới thậm chí còn được cho là sử dụng trọn đời. Đây là dấu hiệu cho thấy chất lượng cao và tầm quan trọng của loại sàn này là một tin vui cho những ai đang muốn mua sàn gỗ công nghiệp. Nhưng những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp không chỉ dừng lại ở đây mà nó còn có khả năng chống tia UV như những ưu điểm khác của nó. Ngoài ra, nếu bất kỳ tấm ván sàn nào bị hư hỏng vì bất kỳ lý do gì, chúng có thể dễ dàng thay thế.
                                               
          Mặc dù vẻ đẹp và lợi ích của sàn gỗ, có một số thông tin mà bạn có thể đã nghe. “Ván sàn, được làm bằng gỗ, nó có thể là nơi trú ngụ của mối hoặc mọt”. Và điều này đã khiến khách hàng ngăn cản việc mua các loại ván gỗ mặc dù họ có xu hướng mua nó. Trên thực tế, những người tin rằng những con mối này có thể làm hỏng bề mặt sàn gỗ công nghiệp, nhưng các lớp hóa chất được gọi là polyester khiến không có côn trùng nào phát triển hoặc sống sót. Nếu bạn là một trong những người đang lo lắng với việc mối làm hỏng sàn thì bạn sẽ có thể sử dụng sàn gỗ một cách an toàn sau khi đọc bài viết này.
          May mắn thay, trong những năm gần đây, với sự ra đời của các loại ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước và chống ẩm rất tốt, chúng thậm chí có thể được sử dụng trong nhà bếp. Vì vậy, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chống thấm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế nội thất của những phần này của ngôi nhà, và có thể phù hợp với những môi trường như vậy với tính năng chống thấm của nó. Do đó, việc mua sàn gỗ công nghiệp có thể rất thích hợp để sử dụng trong gia đình và có thể được lắp đặt ở tất cả các phòng của ngôi nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943829539