Khi nói đến việc làm cho một ngôi nhà giống như một ngôi nhà thì có nhiều thứ hơn là bắt mắt. Việc kéo một căn phòng lại với nhau và chuyển đổi các đặc điểm để làm cho nó trở nên tiện dụng và phong cách nhưng vẫn giản dị thường không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Một trong các yếu tố đó là vật liệu ốp tường trang trí được sử dụng thi công bao phủ bề mặt tường bên ngoài nhằm mục đích trang trí, tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho từng không gian. Một trong những vật liệu hoàn thiện phổ biến nhất hiện nay là tấm ốp tường giả đá. Không giống như đá tự nhiên, các tấm ốp tiện lợi hơn và dễ dàng lắp đặt hơn.

Các tấm ốp giả đá được làm từ nhựa và bột đá, rất nhiều mẫu mã và đa dạng về hình thức, bảng màu rất đa dạng nên rất dễ dàng để tìm thấy mẫu phù hợp với sở thích của mình.

Bề mặt các tấm vân đá trơn bóng dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất trong phòng. Ngoài tính thẩm mỹ cao, tấm nhựa giả đá còn có các ưu điểm:

  • Chống nước giúp ngăn chặn triệt để các vấn đề nấm mốc, thấm dột. Điều này giúp cho không gian sống luôn sạch đẹp và an toàn trước nhiều nguy cơ.
  • Độ bền cao.
  • Thi công dễ, tháo bỏ dễ. Đặc tính linh hoạt này giúp người dùng an tâm hơn trong trường hợp có nhu cầu sửa chữa, tân trang lại nhà cửa. Thêm vào đó, nó cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với các phương án ốp lát khác.
  • Giá trị thẩm mỹ cao. Bề mặt được in phủ họa tiết giả vân đá sáng bóng trên nền cốt chất lượng cao giúp không gian nội thất luôn lung linh, bắt mắt. Đây cũng là lý do mà nó được xem là lựa chọn hàng đầu cho những hạng mục yêu cầu cao về yếu tố thẩm mỹ. Ví dụ như: ốp pvc shop quần áo, thi công tấm ốp vân đá tại spa, sảnh nhà hàng, khách sạn, ốp thang máy, ốp pvc trung tâm thương mại, ốp pvc quán café, quán karaoke,…
Kho Phân Phối Vật Liệu Nội Thất Giang Anh chuyên cung cấp các sp chính hãng:
• Cung cấp vật tư sàn gỗ sàn nhựa.
• Tấm ốp Pvc vân đá cẩm thạch.
• Tấm nano ốp tường ốp trần.
• Gỗ nhựa ngoài trời composite ..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943829539