Sàn Gỗ

Khái niệm về sàn gỗ công nghiệp

Sàn Gỗ công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, và có rất nhiều dòng sàn gỗ xuất xứ nhiêu nước trên thế giới
Sàn gỗ công nghiệp được các nước trên thế giới sử dụng từ rất là lâu , khi du nhập vào Việt Nam nó đã phát triển rất mạnh mẽ thay thế cho các sàn gạch men, sàn gỗ tự nhiên…

sàn gỗ công nghiệp có nhiều tính ưu việt đó là bề mặt đẹp, sang trọng, không đổ mồ hôi , không nồm ẩm, nhiều mẫu mã lựa chọn , ấm ấp, không cong vênh, mối mọt…

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra

vật liệu gỗ HDF

Cấu tạo sàn gỗ :

Cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp bao gồm 4 lớp:

Lớp phủ bề mặt: Là một lớp nhựa cứng, trong suốt có kèm thêm oxyt nhôm nhằm tăng cường khả năng chống mài mòn, chống trầy xước, bay màu cũng như khả năng chống nước thầm vào bề mặt gỗ, tăng cường tuổi thọ cho sàn gỗ của bạn.
Lớp trang trí: Đây là một lớp nhựa giả vân gỗ được phủ lên bề mặt lớp cốt gỗ. Lớp này có tác dụng thẩm mỹ thể hiện vân gỗ, màu sắc giống như gỗ tự nhiên. Lớp này có thể tạo ra vân gỗ Căm Xe, vân gỗ Gõ Đỏ hoặc bất kỳ loại vân gỗ, tông màu nào mà bạn mong muốn, tạo hiệu ứng cho sàn nhà sang trọng và đẳng cấp
Lớp lõi gỗ ép mật độ cao: Đây là phần cấu tạo dày nhất của sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ bột gỗ kết dính bằng keo và nén lại thành một khối chắc chắn. Lớp cốt gỗ quyết định tới khả năng chống chịu nước, khả năng chống mối mọt, ảnh hưởng của sàn do thời tiết nên lớp cốt gỗ là lớp quan trọng nhất. Độ bền của sàn phụ thuộc phần lớn vào lớp cốt gỗ này, vì vậy nên chất lượng của lớp cốt gỗ chi phối mạnh đến giá của sản phẩm
Lớp lót: Là một lớp nhựa tổng hợp, có tác dụng chống ẩm, chống sự thâm nhập của hơi nước cũng như bệ đỡ chịu lực cho sàn gỗ công nghiệp. Ở lớp đáy này, thông thường sẽ in nổi logo hoặc tên thương hiệu, cũng như mã sản phẩm, đây cũng là một trong các cách thông thường để người sử dụng nhận biết và phân biệt thương hiệu của sàn gỗ công nghiệp

cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp
Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào lõi được làm bằng HDF (High Density Fibreboard). HDF chịu

được mức sử dụng cao do áp suất nén lớn 850 kg/cm2, và khối lượng riêng từ 850 – 875 kg/m3.

Những đặc tính cơ bản của sàn gỗ công nghiệp :

Chống trầy xước: phù hợp với các bánh xe nhỏ ở chân bàn ghế. Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn kiểm tra lại mặt sàn.
Chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ. Đặc tính này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà sản xuất theo chứng nhận của quốc gia Đức DIN 4.102-B1.
Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng. Tính chất này đảm bảo cho sàn ổn định khi gặp nhiệt độ cao.
Tính bền vững đối với ánh sáng: không bị phai màu do tia cực tím, mức ảnh hưởng được đo lường “mức 6 trên thang màu xanh và mức 4 trên thang màu xám”. Điều này cho thấy hầu hết sàn gỗ công nghiệp giữ được độ bền màu ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.
Chống bẩn hóa chất: các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn, thức uống… Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kì lúc nào.
Phát thải khí độc hại thấp: là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Các sản phẩm của các nhà sản xuất cũng áp dụng mức giới hạn này.
Chịu lực: là cách sàn gỗ chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Thế hệ hèm khóa 2 chiều, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng và không cần dùng keo.

Lõi HDF, Chống trầy AC, E1 của sàn gỗ là gì?

HDF (High Density Fibreboard).
AC (Abrasion Class): độ chịu mài mòn, chống trầy xước. AC3 có khả năng chịu mài mòn với máy test bề mặt chuyên dụng khoảng 2000 vòng, AC4 khoảng 4000 vòng
E1 (Formaldehyde Emission). Hiện nay, E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải Formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí).
Với những đặc tính và cấu tạo đó sàn gỗ công nghiệp sẽ vẫn là lựa chọn số một ,

Để lựa chọn được các sản phẩm tốt chất lượng hãy đến Sàn Gỗ Vinh, một địa chỉ uy tín nhất

. Sàn Gỗ Vinh cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm chuẩn xuất xứ, bảo hành dài hạn

SÀN GỖ VINH
Uy tín – Chất Lượng – Sang Trọng
Sàn Gỗ Vinh là đơn vị đại diện phân phối và thi công hoàn thiện các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa nhập khẩu từ các nước Thụy sĩ, Bỉ, Đức, Pháp, Malaisia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam,Trung Quốc Tại TP Vinh Nghệ An.
– Sàn Gỗ Kronoswiss xuất xứ Thụy Sĩ,
-Sàn gỗ RainForest xuất xứ Malaisia

0943829539