Tấm nhựa ốp tường PVC vân đá ra đời giúp thỏa mãn nhu cầu yêu thích không gian vân đá nhưng lại tiết kiệm chi phí tốt nhất. Tấm nhựa ốp tường vân đá giúp không gian trở nên sang trọng không kém gì đá tự nhiên. Đồng thời việc tiêu dùng sản phẩm còn góp phần bảo vệ môi trường về khai thác đá.

Tấm nhựa ốp tường vân đá phong phú về màu sắc và đa dạng về hình thái. Do đó người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn theo sở thích và phong cách thiết kế không gian. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc tối tân nên tấm ốp tường rất sống động. Vì thế khi ốp sản phẩm vào tường bạn khó lòng nhận ra nó được làm từ nhựa.

Tấm ốp tường PVC có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gạch ốp lát. Đặc biệt sản phẩm khó vỡ và không hề rạn nứt khi vận chuyển. Sản phẩm này được ưa chuộng vì dễ vận chuyển đi xa, không hư hỏng nên tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể sử dụng ốp tường PVC ở bất kỳ không gian, địa điểm nào mà bản thân cảm thấy thích. Nơi đó có thể là phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng karaoke,….Mọi không gian đều có sản phẩm tương thích khiến căn phòng trở nên sang trọng, nổi bật và thu hút.

Số tiền bạn phải chi trả cho tấm nhựa ốp tường thấp hơn nhiều so với gạch ốp lát, gỗ và đá tự nhiên. Vật liệu vừa đẹp, rẻ lại bền chỉ có thể là tấm nhựa ốp tường PVC. Thời gian thi công cũng ngắn hơn so với ốp gạch nên tiết giảm chi phí. Vì vậy khi lựa chọn ốp tường bằng nhựa người dùng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Bề mặt tấm nhựa ốp tường sáng bóng, trơn láng. Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn cao nên rất khó xước. Tấm nhựa được xử lý chống ẩm mốc, chống cháy rất tốt và cách nhiệt cực kỳ hiệu quả.

Kho phân phối vật liệu Giang Anh là địa chỉ cung cấp #tấm_nhựa_ốp_tường chuẩn với đủ khổ, chính hãng uy tín nhất tại Tp. Vinh Nghệ An

Showroom: 28a Nguyễn Sỹ Sách (cạnh nn Tecombank) ..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943829539