Tấm Ốp Tường

Tấm ốp tường nano đang được dùng khá nhiều hiện nay, trên thị trường tấm ốp hiện nay đa phần được nhập khẩu từ Trung Quốc và một số ít nhà máy chuẩn của Việt Nam.
Tấm ốp tường nano cao cấp hàng dày dặn cốt nhựa chuẩn nguyên sinh, chắc chắn bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.
Hãy sử dụng tấm ốp nano lam sóng nhựa hàng Việt Nam
Tấm ốp tường nhựa vân đá cẩm thạch – vật liệu mới ốp tường sang trọng
Tấm ốp tường là vật liệu trang trí mới có nhiều tính ưu việt khác phục các vấn đề nồm ẩm bong tróc của các vật liệu khác như Giấy, sơn… và không nồm ẩm như gạch, thi công nhanh gọn giá thành rẻ bền đẹp sang.
Tấm Ốp Vân đá Cẩm Thạch
-tấm vân đá cẩm thạch với kích thước 1.22×2.44mm đây là vật liệu dùng bằng keo dán vào tường hoặc dán vào khung (nếu tường ẩm) bề mặt vân đá cẩm thạch , rất sang trọng và đẹp
Hiện nay tấm ốp giả đá cẩm thạch cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau, xuất xứ chủ yếu là Sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Trung Quốc. Tấm sản xuất tại Việt Nam có độ bóng tốt hơn đẹp hơn dẻo bền hơn nhiều so với hàng nhập Trung Quốc, Giá thành thì chênh nhau khoảng 30k đến 50k/m2 .
Để đảm bảo chất lượng chúng tôi khuyên khách hàng tìm hiểu kỹ sản phẩm nên chọn mua hàng Việt Nam chất lượng tốt hơn nhiều so với Trung Quốc
Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch có khá nhiêu mẫu mã da dạng màu sắc và dễ phối để lên bức tường đẹp thành phần chủ yếu là bột đá và nhựa chống chịu ẩm mốc và nước.

0943829539