Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Nội Thất Giang Anh là đơn vị thiết kế và sản xuất thi công trọn gói nội thất, chìa khóa trao tay.

  • Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động, trẻ trung nhưng đầy kinh nghiệm và sáng tạo
  • Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ chi tiết
  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Đến với Công ty Nội Thất Giang Anh là sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi luôn mong muốn mang những thứ tốt đẹp nhất đến mọi nhà, mang đến sản phẩm chất lượng, sang trọng, đẹp và đẳng cấp

Sự tối giản cho chung cư, Sự sang trọng đẳng cấp biệt thự khu phố nhà dân, chúng tôi đều đáp ứng được mọi yêu cầu quý khách.

Hiện nay thị trường nội thất đang rất sôi động có rất nhiều đơn vị nội thất rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên do sự cạnh tranh về giá cả , do tư vấn không tốt của nhân viên tư vấn, do sự ham rẻ của khách hàng mà dẫn đến việc đáng tiếc về sau. Một khi đã lên phương án và thi công thi không thể làm lại. và sau một hai năm nhiều vấn đề lộ ra và người thiệt thòi sẽ là khách hàng, do vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên dùng hàng quá rẻ, kém chất lượng mà phải lựa chọn đúng vật liệu, giá hợp lý để không hối tiếc về sau.

Nội Thất Giang Anh sẽ là đơn vị uy tín , đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, ngoài ra đơn vị chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm trang trí như sàn gỗ, gỗ nhựa, tấm ốp tường , phào chỉ, đồng hồ tranh , …

Với tiêu chí đề ra : ” Bám hàng đúng xuất xứ , đúng chất lượng và giá cả hợp lý” . chúng tôi cam kết với quý khách hàng chỉ bán những dòng sản phẩm chính hãng, sản phẩm rỗ xuất xứ, đúng chất lượng, và tuyệt đối thi công đảm bảo chất lượng .

Công ty Tư Vấn Thiết Kê Thi Công Nội Thất Giang Anh

Đc: 184 Nguyễn Trãi TP Vinh

Web: http://noithatgianganh.net

Email: noithatgianganh184@gmail.com